คณะกรรมการสถานศึกษา ครู บุคลากร ผู้ปกครองนักเรียน โรงเรียนหัวไทร(เรือนประชาบาล) ขอขอบพระคุณ คุณไพจิ
ขอขอบพระคุณ คุณไพจิตร นวลพลับ คุณอัญชลี สิทธิศักดิ์ คุณเพ็ญศิริ พลัดบุญทอง คุณวิไลวรรณ ศรีสำรวล คุณพัฒน์พงษ์ นวลพลับกุล คุณมานิต นวลพลับ คุณวรพงศ์ นวลพลับ ได้มอบเงินจำนวน 70,000 บาท สบทบกองทุนอาจารย์ไสว นวลพลับ เพื่อเป็นทุนการศึกษาของนักเรียนและพัฒนาโรงเรียน