สิบเอกสง่า ด่านวัฒนา ผู้อำนวยการโรงเรียนหัวไทร(เรือนประชาบาล)รับโล่รางวัลทรงคุณค่า สพฐ.(OBEC AWARDS)
 สิบเอกสง่า  ด่านวัฒนา ผู้อำนวยการโรงเรียนหัวไทร(เรือนประชาบาล) รับโล่รางวัลทรงคุณค่า สพฐ. (OBEC AWARDS)
ชนะเลิศระดับเหรียญทอง  สถานศึกษายอดเยี่ยมประเภทประถมศึกษาขนาดใหญ่ ด้านวิชาการ