วิดีทัศน์ของโรงเรียน
การแสดงรำมโนราห์ โรงเรียนหัวไทรเรือนประชาบาล อำเภอหัวไทร
งานวิจัยเรื่อง การพัฒนารูปแบบการสื่อสารและฐานข้อมูลออนไลน์เพื่อการเรียนรู้ศิลปวัฒนธรรมและภูมิปัญญาแบบตลอดชีวิตของสถาบันการศึกษา จ.นครศรีธรรมราช คณะผู้วิจัย นางเมธาวี จำเนียร นายกรกฎ จำเนียร และนางสาวศศิพัชร บุญขวัญ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช E-mail: methawee_kae@nstru.ac.th